Chống thấm dột tại Thanh Xuân

Công ty chống thấm dột chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm đảm bảo nhanh chóng, uy tín, giá tốt.

Liên hệ với chúng tôi theo số 0904.377.493 để biết thêm thông tin về dịch vụ.

chống thấm dột tại Thanh Xuân

Xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân trọn gói, triệt để 100%

Đối với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam thì chống thấm là một bước vô cùng cần thiết.

Đối với đa số công trình tại Việt Nam thì việc chống thấm chưa được quan tâm đúng mức. Điều này dễ dẫn đến tình trạng xuống cấp mất thẩm mỹ.

Nhằm giải quyết tình trạng thấm dột cho khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm trọn gói tại quận Thanh Xuân.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được nhận tư vấn về xử lý chống thấm triệt để. Đảm bảo giải quyết dứt điểm tình trạng thấm dột để bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Công ty cam kết xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân một cách triệt để bảo hành dài hạn.

Công ty xây dựng chống thấm Hà Nội

Tại Tập Đoàn Việt chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ xử lý chống thấm.

Là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân. Tại Tập Đoàn Việt chúng tôi nhận thi công các dịch vụ như:

Ngâm thử nước chống thấm nhà vệ sinh trong bao lâu -

Chống thấm cho tường nhà

Tường nhà là một trong những đối tượng rất dễ bị ảnh hưởng do thời tiết và bị thấm nước. Với hình ảnh đó là những bức tường thấm với lớp sơn bong tróc thậm chí nặng hơn là những mảng tường bị nứt khiến nước dễ xâm nhập vào bên trong.

Nếu gặp phải trường hợp này các bạn cần phải nhanh chóng xử lý và giải quyết để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình.

Chống thấm cho trần nhà

Trần nhà bị hư hỏng có rất nhiều nguyên nhân có thể do việc thi công công trình, xử lý chống thấm tại các bước đầu không tốt. Ngoài ra cũng có thể do đường ống thoát nước bị vỡ, hư hỏng.

Thấm trần là tình trạng rất nguy hiểm trong thi công công trình. Chính vì vậy để giải quyết tình trạng này các bạn cần tìm được nguyên nhân chính xác gây ra tình trạng thấm trần để từ đó có cách giải quyết nhanh chóng và phù hợp

Chống thấm cho nhà vệ sinh

Hiện tượng nhà vệ sinh bị thấm dột xảy ra thường xuyên nguyên nhân là do tiếp xúc thường xuyên với nước, Nếu không được xử lí kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến các công trình kiến trúc khác trong ngôi nhà.

Khi xảy ra hiện tượng thấm dột rất khó để có thể tự xử lý. Nên rất cần đến các đơn vị thi công dịch vụ chống thấm cho nhà vệ sinh có kỹ thuật và chuyên môn cao.

Chống thấm cho thang máy

Để thang máy được hoạt động một cách an toàn và lâu dài thì chống thấm cho thang máy là điều vô cùng cần thiết.

Hố pit của thang máy nếu đạt yêu cầu kỹ thuật cần ở trong tình trạng khô ráo để không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của thiết bị thang máy. Để có được hố pit thang máy khô ráo, cần phải thực hiện các biện pháp chống thấm triệt để.

Quy trình xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân của Công ty

Để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian thi công của công trình chống thấm chúng tôi có một quy trình xử lý chống thấm đảm bảo, nhanh chóng.

Quy trình xử lý chống thấm có 6 bước bao gồm:

Bước 1:  Khách hàng gọi đến tổng đài của chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và ghi nhận lại yêu cầu và thông tin cá nhân.

Bước 2:  Nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hiện trạng và đưa ra phương án khắc phục đối với công trình xử lý chống thấm tại quận Thanh XuânBước 1:  Lập bảng dự toán thông báo chi phí xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân qua email hoặc gọi điện cho khách hàng

Bước 3:  Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và tạm ứng trước 30-50%.

Bước 4: Tiến hành thi công công trình theo hợp đồng đã kí

Bước 5: Sau khi hoàn thành nghiệm thu và thanh toán số tiền còn lại.

Bước 6:  Bảo hành cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm tại quận Thanh Xuân của Công ty

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thi công xử lý chống thấm. Tuy nhiên Công Ty vẫn là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất. Đảm bảo sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Hotline: 0904.377.493 — 0981.31.9669