Chống thấm dột tại Hoàng Mai

Công ty chống thấm dột chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm dành cho tất cả các khách hàng đảm bảo nhanh chóng, uy tín, giá tốt, cam kết hết thấm 100%

Liên hệ với chúng tôi theo số 0904.377.493 để biết thêm thông tin về dịch vụ.

chống thấm dột tại Hoàng Mai

Xử lý chống thấm trọn gói tại quận Hoàng Mai.

Chống thấm là một bước rất quan trọng khi thi công công trình. Nhất là đối với kiểu khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam.

Khi nước thấm vào sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của kiến trúc. Nếu không được xử lý kịp thời rất dễ gây ra hư hỏng cho toàn bộ công trình.

Nắm bắt được điều đó Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm trên địa bàn quận Hoàng Mai.

Công ty cung cấp  giải pháp chống thấm toàn diện cho tất cả các khách hàng tại quận Hoàng Mai bao gồm: phường Đại Kim, phường Định Công, phường Giáp Bát, phường Hoàng Liệt, phường Hoàng Văn Thụ, phường Lĩnh Nam, phường Mai Động, phường Tân Mai, phường Thanh Trì, phường Thịnh Liệt, phường Trần Phú, phường Tương Mai, phường Vĩnh Hưng, phường Yên Sở.

Với dịch vụ xử lý chống thấm tại quận Hoàng Mai bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề thấm dột mỗi khi mùa mưa đến.

chống thấm dột tại Hoàng Mai

Công ty xây dựng chống thấm Hà Nội

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ xử lý chống thấm.

Là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm tại quận Hoàng Mai. Chúng tôi nhận thi công các dịch vụ như:

Chống thấm cho tường nhà

Tường nhà là một trong những đối tượng rất dễ bị ảnh hưởng do thời tiết và bị thấm nước. Với hình ảnh đó là những bức tường thấm với lớp sơn bong tróc thậm chí nặng hơn là những mảng tường bị nứt khiến nước dễ xâm nhập vào bên trong.

Nếu gặp phải trường hợp này các bạn cần phải nhanh chóng xử lý và giải quyết để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình.

Chống thấm cho trần nhà

Trần nhà bị hư hỏng có rất nhiều nguyên nhân có thể do việc thi công công trình, xử lý chống thấm tại các bước đầu không tốt. Ngoài ra cũng có thể do đường ống thoát nước bị vỡ, hư hỏng.

Thấm trần là tình trạng rất nguy hiểm trong thi công công trình. Chính vì vậy để giải quyết tình trạng này các bạn cần tìm được nguyên nhân chính xác gây ra tình trạng thấm trần để từ đó có cách giải quyết nhanh chóng và phù hợp

Chống thấm cho nhà vệ sinh

Hiện tượng nhà vệ sinh bị thấm dột xảy ra thường xuyên nguyên nhân là do tiếp xúc thường xuyên với nước, Nếu không được xử lí kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến các công trình kiến trúc khác trong ngôi nhà.

Khi xảy ra hiện tượng thấm dột rất khó để có thể tự xử lý. Nên rất cần đến các đơn vị thi công dịch vụ chống thấm cho nhà vệ sinh có kỹ thuật và chuyên môn cao.

Chống thấm cho thang máy

Để thang máy được hoạt động một cách an toàn và lâu dài thì chống thấm cho thang máy là điều vô cùng cần thiết.

Hố pit của thang máy nếu đạt yêu cầu kỹ thuật cần ở trong tình trạng khô ráo để không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của thiết bị thang máy. Để có được hố pit thang máy khô ráo, cần phải thực hiện các biện pháp chống thấm triệt để.

Quy trình xử lý chống thấm tại quận Hoàng Mai của Công ty

Để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian thi công của công trình chống thấm chúng tôi có một quy trình xử lý chống thấm đảm bảo, nhanh chóng.

Quy trình xử lý chống thấm có 6 bước bao gồm:

Bước 1:  Khách hàng gọi đến tổng đài của chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và ghi nhận lại yêu cầu và thông tin cá nhân.

Bước 2:  Nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hiện trạng và đưa ra phương án khắc phục đối với công trình xử lý chống thấm tại quận Hoàng MaiBước 1:  Lập bảng dự toán thông báo chi phí xử lý chống thấm tại quận Hoàng Mai qua email hoặc gọi điện cho khách hàng

Bước 3:  Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và tạm ứng trước 30-50%.

Bước 4: Tiến hành thi công công trình theo hợp đồng đã kí

Bước 5: Sau khi hoàn thành nghiệm thu và thanh toán số tiền còn lại.

Bước 6:  Bảo hành cho khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm tại quận Hoàng Mai của Công ty

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị thi công xử lý chống thấm. Tuy nhiên Công Ty vẫn là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lí nhất. Đảm bảo sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Hotline: 0904.377.493 — 0981.31.9669